Hổ trợ trực tuyến

Đinh Trinh

Đinh Trinh

0988.802.390

Thống kê

Đang online 12
Hôm nay 108
Hôm qua 1,240
Trong tuần 2,906
Trong tháng 9,528
Tổng cộng 628,784

Tủ lạnh âm sâu

Tủ lạnh sâu -86 độ

Vui lòng gọi

Đây là dòng sản phẩm tủ lạnh sâu được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng đa dạng của các sản phẩm sinh học như Virus, vi trùng, erythrocytes - hồng cầu, máu đỏ, leucocytes - bạch cầu và cutis -các bộ phận sinh học. Các ứng dụng này thường được thấy ở các ngân hàng máu, bệnh viện, các trung tâm y tệ dự phòng và các viện nghiên cứu. Các phòng thí nghiệm về điện, các dự án về hóa học, các viện nghiên cứu sinh học và trong các công ty vận chuyển thủy sản đường biển.

Tủ lạnh âm sâu - 60 độ C

Vui lòng gọi

Tủ lạnh âm sâu - 60 độ C của hãng Evermed được sản xuất trên nền công nghệ hiện đại của Châu Âu đạt các tiêu chuẩn chất lượng của quốc tế.

Tủ lạnh âm sâu nằm ngang

Vui lòng gọi

Tủ lạnh âm sâu loại nằm ngang của hãng Haier - Trung Quốc được sản xuất trên dây truyền hiện đại đạt các tiêu chuẩn của quốc tế về lãnh vực y tế

Tủ âm sâu kết hợp với tủ mát

Vui lòng gọi

Tủ lạnh này được chia thành 2 ngăn cách biệt, độc lập hoàn toàn: 1 ngăn lạnh âm sâu và 1 ngăn mát.

Tủ lạnh sâu

Vui lòng gọi

Tủ lạnh sâu model ULF 240 PRO2 được thiết kế kiểu đứng bên ngoài là thép sơn màu trắng chống gỉ sét và ăn mòn, thép không rỉ 18/10 AISI 304 là vật liệu bên trong. Lớp cách điện polyurethane mật độ cao có độ dầy 130 mm. Không CFC

Tủ lạnh âm sâu

Vui lòng gọi

Tủ lạnh âm sâu của hãng Evermed - Ý được sản xuất trên nền công nghệ cao của Châu Âu, đạt các tiêu chuẩn của Châu Âu và quốc tế như: CE, ISO,... Tủ được thiết kế bằng thép phủ epoxy màu trắng bên ngoài chống gỉ sét còn bên trong làm bằng tấm nhôm.

Tủ đông sâu

Vui lòng gọi

Tủ đông sâu - 25 độ C được làm bằng thép phủ epoxy màu trắng chống rỉ sét bên ngoài và làm bằng tấm nhôm bên trong.Lớp cách nhiệt tạo bọt polyurethane tại chỗ mật độ cao(40 Kg/m³) dầy 80 mm. Không CFC

Tủ đông âm sâu

Vui lòng gọi

Tủ đông âm sâu model ULF 600 PRO2 được thiết kế kiểu đứng bên ngoài là thép sơn màu trắng chống gỉ sét và ăn mòn, thép không rỉ 18/10 AISI 304 là vật liệu bên trong. Lớp cách điện polyurethane mật độ cao có độ dầy 130 mm. Không CFC

Tủ lạnh sâu -86 độ

Vui lòng gọi

Tủ lạnh sâu model ULF 120 PRO2 được thiết kế kiểu đứng bên ngoài là thép sơn màu trắng chống gỉ sét và ăn mòn, thép không rỉ 18/10 AISI 304 là vật liệu bên trong. Lớp cách điện polyurethane mật độ cao có độ dầy 130 mm. Không CFC

Tủ lạnh âm sâu -40 độ C

Vui lòng gọi

Tủ lạnh âm sâu model PDF530 của hãng Evermed được thiết kế kiểu đứng với vật liệu bằng thép không rỉ phủ epoxy màu trắng cả trong lẫn ngoài . Lớp cách nhiệt bằng polyurethane tạo bọt tại chỗ có mật độ 40 Kg/m³ dầy 60 mm. Không CFC. Tủ lạnh sâu có 4 chân làm bằng thép không rỉ 18/10 AISI304 và có thể điều chỉnh được độ cao.

Tủ lạnh âm sâu Evermed

Vui lòng gọi

Tủ lạnh âm sâu model PDF270 của hãng Evermed được thiết kế kiểu đứng với vật liệu bằng thép không rỉ phủ epoxy màu trắng cả trong lẫn ngoài. Lớp cách nhiệt bằng polyurethane tạo bọt tại chỗ có mật độ 40 Kg/m³ dầy 60 mm. Không CFC. Tủ lạnh sâu có 4 chân làm bằng thép không rỉ 18/10 AISI304 và có thể điều chỉnh được độ cao

Tủ lạnh âm sâu -30 đô C

Vui lòng gọi

Tủ lạnh âm sâu -300C của hãng Evermed được thiết kế kiểu đứng với vật liệu bằng thép không rỉ phủ epoxy mù trắng cả bên trong và ngoài tủ.

Tủ lạnh sâu evermed

Vui lòng gọi

Tủ lạnh âm sâu model LDF 440 có 4 chân làm bằng thép không rỉ 18/10 AISI 304 và có thể điều chỉnh được độ cao. Tủ có 01 cửa cách nhiệt được làm bằng tấm thép phủ epoxy màu trắng cả trong lẫn ngoài.

tủ đông sâu evermed

Vui lòng gọi

Tủ đông sâu Evermed được thiết kế kiểu đứng được làm bằng thép không rỉ phủ epoxy màu trắng cả trong và ngoài. Lớp cách nhiệt polyurethane tạo bọt tại chỗ mật độ 40 Kg/m³ dầy 75 mm.

Tủ đông sâu -25 độ C

Vui lòng gọi

Tủ đông sâu Evermed được thiết kế kiểu đứng được làm bằng thép không rỉ phủ epoxy màu trắng cả trong và ngoài.

Tủ âm sâu model LF140

Vui lòng gọi

Bộ điều khiển nhiệt độ điện tử kỹ thuật số vận hành vi xử lý với 4 công tắc cho phép điều khiển tất cả các chức năng của tủ lạnh âm sâu như : duy trì nhiệt độ cài đặt, làm tan băng, máy nén khí và chức năng của quạt

Tủ lạnh sâu - 20 độ C

Vui lòng gọi

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số với báo động kết hợp vận hành vi xử lý với 4 phím điều khiển cho phép kiểm soát tất cả các chức năng của tủ lạnh sâu như : duy trì nhiệt độ cài đặt, làm tan băng, máy nén và hoạt động cuả quạt.

Tủ lạnh sâu Model LFG 530

Vui lòng gọi

Tủ lạnh sâu model LFG530 được thiết kế kiểu đứng với vật liệu thép phủ epoxy màu trắng cả trong và ngoài. Lớp cách nhiệt tạo bọt polyurethane tại chỗ mật độ cao 40 Kg/m³ dầy 60 mm.

Tủ âm sâu model BLF100

Vui lòng gọi

ủ âm sâu model BLF100 của hãng Evermed - Ý được thiết kế kiểu đứng bên ngoài làm bằng thép phủ epoxy màu trắng chống rỉ sét, bên trong làm bằng vật liệu nhựa atoxic.

Tủ lạnh sâu model BLF70

Vui lòng gọi

Tủ âm sâu model BLF70 của hãng Evermed - Ý được thiết kế kiểu đứng bên ngoài làm bằng thép phủ epoxy màu trắng chống rỉ sét, bên trong làm bằng vật liệu nhựa atoxic

Tủ lạnh sâu Model BLFG 640

Vui lòng gọi

Tủ lạnh âm sâu -25 độ C model BLFG640 được thiết kế kiểu đứng với vật liệu bằng thép phủ epoxy màu trắng cả trong lẫn ngoài.

Tủ lạnh sâu model BLFG140

Vui lòng gọi

Tủ lạnh âm sâu -25 độ C model BLFG140 được thiết kế kiểu đứng với vật liệu bằng thép phủ epoxy màu trắng cả trong lẫn ngoài.

Trang 1 / 1
Hiển thị

Đăng nhập

Tên đăng nhập / Email

Mật khẩu

Đăng nhập

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Tìm kiếm