Hổ trợ trực tuyến

Đinh Trinh

Đinh Trinh

0988.802.390

Thống kê

Đang online 35
Hôm nay 595
Hôm qua 440
Trong tuần 595
Trong tháng 10,799
Tổng cộng 630,055

Tủ bảo quản mẫu - vacxin

Tủ lạnh lưu trữ vacxin

Vui lòng gọi

Tủ lạnh bảo quản và lưu trữ Vacxin được thiết kế đặc biệt cho việc bảo quản Vacxin, sản phẩm máu và các sản phẩm khác ở nhiệt độ 2 độ C đến 8 độ C. Tủ lạnh bảo quản và lưu trữ vacxin thường dùng ở các bệnh viện, trung tâm y tế, các đơn vị cung cấp vacxin,..

Tủ lạnh bảo quản dược phẩm

Vui lòng gọi

Tủ lạnh bảo quản được thiết kế đặc biệt trong việc bảo quản và lưu trữ dược phẩm với cửa kính trong suốt rất thuận tiện cho việc lấy và quan sát mẫu.

Tủ bảo quản mẫu nằm ngang

Vui lòng gọi

Tủ lạnh bảo quản mẫu model HBD116 của Haier được thiết kế dạng nằm ngang để bảo quản các loại máu ở dạng pasma, nguyên liệu sinh học, vacxin, thuốc thử, các nguyên liệu phòng thí nghiệm

Tủ lạnh bảo quản vacxin

Vui lòng gọi

Tủ lạnh bảo quản và lưu trữ Vacxin được thiết kế đặc biệt cho việc bảo quản Vacxin sản phẩm máu và các sản phẩm khác ở nhiệt độ 2 độ C đến 8 độ C. Tủ lạnh bảo quản và lưu trữ vacxin thường dùng ở các bệnh viện, trung tâm y tế, các đơn vị cung cấp vacxin,..

Tủ bảo quản mẫu

Vui lòng gọi

Tủ bảo quản mẫu model MPR 1160 được thiết kế kiểu đứng có 2 cánh cửa kính cường lực, bản lề được làm bằng khung nhôm tăng hệ số cách nhiệt. Vật liệu bên ngoài làm bằng thép phủ epoxy, bên trong làm bằng thép 18/10 AISI 304

Tủ bảo quản mẫu 2 đến 15 độ C

Vui lòng gọi

Tủ bảo quản mẫu model MPR 925 được thiết kế kiểu đứng có 2 cánh cửa kính cường lực, bản lề được làm bằng khung nhôm tăng hệ số cách nhiệt. Vật liệu bên ngoài làm bằng thép phủ epoxy, bên trong làm bằng thép 18/10 AISI 304. Các góc của tủ được làm tròn giúp làm sạch một cách dễ dàng.

Tủ lạnh bảo quản mẫu 0 đến +15 độ C

Vui lòng gọi

Tủ lạnh bảo quản mẫu 0 đến +15 độ C có bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số với báo động kết hợp: vận hành vi sử lý, với 4 phím điều khiển, cho phép kiểm soát tất cả các chức năng của tủ lạnh (duy trì nhiệt độ cài đặt, làm tan băng, máy nén và hoạt động cuả quạt).

Tủ lạnh bảo quản mẫu

Vui lòng gọi

Tủ lạnh bảo quản mẫu được làm bằng thép A1SMA phủ epoxy màu trắng cả bên ngoài và bên trong tủ hoặc làm bằng thép không rỉ 18/10 AISI 304 Lớp cách nhiệt : bằng polyurethane mật độ 40kg/cm có độ dầy 50 mm. Không CFC và HCFC

Tủ bảo quản evermed

Vui lòng gọi

Tủ lạnh bảo quản mẫu của hãng Evermed được sản xuất tại Châu Âu trên dây chuyển công nghệ hiện đại đạt các tiêu chuẩn của Châu Âu cũng như quốc tế. Tủ được làm bằng thép phủ epoxy cả trong lẫn ngoài hoặc làm bằng thép không rỉ 18/10 AISI 304. Lớp cách nhiệt : bằng polyurethane mật độ 40kg/cm có độ dầy 50 mm. Không CFC và HCFC

Tủ lạnh bảo quản mẫu Evermed

Vui lòng gọi

Tủ lạnh bảo quản mẫu của hãng Evermed được sản xuất theo tiêu chuẩn CE, ISO,.. Tủ được thiết kế màu trắng kiểu đứng, làm bằng thép phủ epoxy cả trong lẫn ngoài hoặc làm bằng thép không rỉ 18/10 AISI 304. Tủ có 1 cánh cửa kính cường lực, bản lề được làm bằng khung nhôm tăng hệ số cách nhiệt. Các góc của tủ được làm tròn giúp làm sạch một cách dễ dàng.

Trang 1 / 1
Hiển thị

Đăng nhập

Tên đăng nhập / Email

Mật khẩu

Đăng nhập

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Tìm kiếm