Hổ trợ trực tuyến

Đinh Trinh

Đinh Trinh

0988.802.390

Thống kê

Đang online 92
Hôm nay 656
Hôm qua 440
Trong tuần 656
Trong tháng 10,860
Tổng cộng 630,116

Máy móc ngành sơn, lớp phủ

Thiết bị đo độ bền va đập

Vui lòng gọi

Thiết bị xác định độ bền va đập của màng sơn bằng cách thả quả nặng rơi xuống bề mặt mẫu được gắn cố định

Máy đo độ dày lớp phủ

Vui lòng gọi

Máy đo độ dày lớp phủ là thiết bị kiểm tra nhanh, đơn giản, không cần chất tiếp âm. Thiết bị có màn hình LCD lớn với 2 chế độ ánh sáng phù hợp với điều kiện môi trường. Máy đo độ dày lớp phủ này chịu đựng tốt với điều kiện khắc nghiệt của môi trường như: acid, dầu mỡ, chống bụi và chống rung.

Máy đo độ dày lớp phủ của Đức

Vui lòng gọi

Máy đo độ dày lớp phủ của Đức là thiết bị được ứng dụng rộng rãi cho đo độ dày lớp phủ như: sơn, lớp men, lớp mạ kẽm,..Thiết bị có khả năng đo độ dày nhỏ nhất là 50um

Dụng cụ kiểm tra độ dày màng sơn

Vui lòng gọi

Dụng cụ kiểm tra độ dày màng sơn khô Model 202/PIG là thiết bị dạng cầm tay đo độ dày bằng phương pháp phá hủy mẫu. Đo được bề dày lớp sơn phủ lên đến 1250µm. Được ứng dụng trên những vật chất như : sơn, bê tông, gỗ, nhựa, nhôm, … Thiết bị được gắn bóng đèn và microscope 50x để quan sát vết cắt với độ dày khác nhau tùy theo lưỡi dao được sử dụng. Đo được tổng độ dày lớp sơn phủ cũng như độ dày riêng biệt của từng lớp sơn mà chúng ta cần đo.

Máy đo độ nhớt KU Model REF480

Vui lòng gọi

Máy đo độ nhớt KU model REF 480 là máy đo độ nhớt dạng xoay bằng cánh khuấy (rotating paddle viscometer) được sử dụng đo độ nhớt Newton và non – Newton. Độ nhớt non – Newton của vật liệu thay đổi tùy theo tỉ số lực cắt (rate of shear) nhưng đối với máy đo độ nhớt Krebs Units Viscometer đo độ nhớt ở tỉ số tốc độ cắt được cài đặt trước (200 rpm) mà nó phù hợp với tiêu chuẩn. Đường kính của cánh khuấy phù hợp theo tiêu chuẩn của ASTM D562.

Thiết bị kiểm tra độ cứng PERSOZ

Vui lòng gọi

Thiết bị kiểm tra độ cứng Persoz làm việc dựa trên yếu tố thời gian suy giảm cả con lắc dao động trên vật mẫu để xác định độ cứng. Biên độ của sự dao động giảm đi nhanh khi vật mẫu có độ mềm. Kiểm tra Persoz đo thời gian biên độ dao động giảm từ 12 đến 40. Bộ phận cần thiết cho máy là con lắc. Các con lắc Persoz là một khung hình vuông với 1 điểm. Nó được hỗ trợ trên quả bi đệm với đường kính 8mm

Thiết bị đo độ bền uốn

Vui lòng gọi

Thiết bị đo độ bền uốn được sử dụng để kiểm tra điện trở của một lớp phủ sơn, sơn hoặc các sản phẩm liên quan đến rạn nứt và / hoặc tách rời từ một bề mặt kim loại, khi bị uốn quanh một trục gá hình trụ.

Thiết bị kiểm tra độ bền mài mòn

Vui lòng gọi

Thiết bị kiểm tra độ bền mài mòn sử dụng phương pháp tăng tốc để xác định sức chịu mài mòn của lớp phủ bề mặt và các vật liệu cũng như kiểm tra việc thực hiện các hợp chất làm sạch.

Thiết bị đo độ cào xước

Vui lòng gọi

Là thiết bị đánh giá độ cứng của vật liệu phủ dựa trên phương pháp sức chịu đựng độ cào xước. Một bảng thử nghiệm được kẹp và dịch chuyển chậm trong khi stylus hoặc dụng cụ cào xước trên bề mặt. Dựa trên sản phẩm, đặc tính và tải trọng thay đổi có thể nhận được các sự phá hỏng khác nhau từ vế đến phá hủy. Một vôn kế chỉ dẫn trên dụng cụ với mẫu chất nền kim loại.

Thiết bị kiểm tra thời gian khô

Vui lòng gọi

Là thiết bị đã được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp sơn và chất phủ trong nhiều năm qua để ghi lại thời gian quá trình khô của sơn.

Máy so màu sheen

Vui lòng gọi

Máy quang phổ so màu của hãng Sheen model Ref 282 có độ ổn định và độ bền cao do sử dụng nguồn sáng bằng chùm đèn LED thay thế cho nguồn sáng bằng đèn halogen, đèn tungsten của máy so màu các nhà sản xuất khác.

Thiết bị đo độ bám dính lớp phủ

Vui lòng gọi

Đây là thiết bị được dùng để đo độ bám dính của lớp sơn phủ trên bề mặt bằng cách dùng lực ép thủy lực. Phù hợp cho phòng thí nghiệm hoặc ra công trường. Cho phép người sử dụng theo dõi và điều chỉnh lực kéo, phù hợp với các phương pháp thử nghiệm của quốc tế. Dễ dàng chọn lựa các cỡ dolly, thay đổi giá trị đo hoặc ghi nhớ các giá trị đọc chỉ bằng một nút bấm, đảm bảo độ chính xác

Máy đo độ nhớt hoppler

Vui lòng gọi

Thiết bị dùng để đo độ nhớt chính xác và linh hoạt thích hợp cho việc đo độ nhớt tuyệt đối của chất lỏng khác nhau trong suốt như sơn mài, nhựa, dầu, thực phẩm, mỹ phẩm, hóa chất ,… cũng như các sản phẩm khí theo phương pháp Hoppler

Máy dò khuyết tật lớp phủ

Vui lòng gọi

Máy dò khuyết tật lớp phủ dùng để kiểm tra bề mặt vật liệu sơn. Sử dụng phương pháp quét dòng diện qua bề mặt để kiểm tra sự thay đổi dòng điện để xác định vị trí khuyết tật. Thiết bị sử dụng phát hiện ra các lỗ, rỗ hoặc các khiếm khuyết trong các lớp phủ. Phần dẫn được nối đất với thiết bị và một điện áp cao được áp vào bởi việc di chuyển chổi quét dọc theo lớp phủ. Giá trị này liên quan tới độ bền điện môi của lớp phủ, khi một khuyết tật được tìm ra, dòng điện sẽ kích hoạt đồng thời với ánh sá

Máy đo nhớt rotothinner

Vui lòng gọi

Máy đo độ nhớt ROTOTHINNER cho phép người sử dụng đo độ nhớt liên tục và dễ dàng thêm vào dung môi hoặc các chất điều chỉnh khác.

Máy đo độ bóng

Vui lòng gọi

Thiết bị đo độ bóng mới của sheen-GlossMeter được thiết kế chuyên nghiệp cho người sử dụng. Với đặc điểm linh hoạt và dễ sử dụng hơn, thiết bị này có khả năng xử lý dữ liệu tốt hơn các thiết bị trước đây

Trang 1 / 1
Hiển thị

Đăng nhập

Tên đăng nhập / Email

Mật khẩu

Đăng nhập

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Tìm kiếm