Hổ trợ trực tuyến

Đinh Trinh

Đinh Trinh

0988.802.390

Thống kê

Đang online 71
Hôm nay 631
Hôm qua 440
Trong tuần 631
Trong tháng 10,835
Tổng cộng 630,091

Máy móc ngành dược

Máy đo áp suất thẩm thấu

Vui lòng gọi

Là thiết bị ứng dụng để xác định khả năng thẩm thấu tổng thể của dung dịch sinh học trong các ngành: General medicine, Routine and research, Forensic medicine, Electron microscopy, Physiology, Clinical Laboratories, Intensive care laboratories, Paediatrics, Gynaecology, In-vitro Fertilization Urology, Nephrology, Haemodialysis/Haemofiltration Veterinary medicine, Botany Pharmacy, Dispensaries,.

Máy đo độ hòa tan viên thuốc

Vui lòng gọi

Máy đo độ hòa tan của viên thuốc sử dụng bộ điều khiển vi sử lý tự động điều khiển nhiệt độ, tốc độ quay và thời gian. Các thông số cài đặt chạy máy có thể cài đặt lại ở bất kỳ thời gian nào. Thiết bị được thiết kế rất dễ dàng sử bằng các phím điều khiển. Kết quả phép đo hiển thị trên màn hình LED.

Máy đo độ tan rã viên thuốc

Vui lòng gọi

Máy đo độ tan rã của viên thuốc được thiết kế với tính năng kỹ thuật vượt qua rất nhiều mày đo độ tan rã cũa hãng sản xuất khác trên thế giới

Máy đo góc quay cực

Vui lòng gọi

Máy đo góc quay cực của hãng OA - Anh phù hợp theo tiêu chuẩn GLP, Full 21 CFR Part II

Máy đo điểm sương

Vui lòng gọi

Là loại máy đo điểm sương cầm tay dùng trong đường ống hiển thị số có thể chọn lựa được các đơn vị đo khác nhau như: ppm, oC, oF, g/m3, lb/MSCF, etc.,

Máy đo độ tan rã thuốc

Vui lòng gọi

Máy đo độ tan rã thuốc đạn Model: VTS-2 được thiết kế để kiểm tra thời gian tan rã của thuốc đạn.Thiết bị tuân thủ theo tiêu chuẩn dược điển IP/BP. Máy có thể kiểm tra 3 mẫu 1 lần với thời gian hẹn trước từ 1 phút đến 10 giờ.

Trang 1 / 1
Hiển thị

Đăng nhập

Tên đăng nhập / Email

Mật khẩu

Đăng nhập

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Tìm kiếm