Hổ trợ trực tuyến

Đinh Trinh

Đinh Trinh

0988.802.390

Thống kê

Đang online 93
Hôm nay 662
Hôm qua 440
Trong tuần 662
Trong tháng 10,866
Tổng cộng 630,122

Máy ép bùn

Máy ép bùn khuôn bản

Vui lòng gọi

Máy ép bùn khuôn bản của hãng Yuanchang được sản xuất trền nên công nghệ cao, tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn sản xuất của quốc tế như: CE, ISO,... Máy ép bùn mở các khuôn bản bán tự động bằng xích kéo, giá thành rất phù hợp cho khâu xử lý thải của các nhà máy, xí nghiệp,..

Máy ép bùn băng tải

Vui lòng gọi

Máy ép bùn băng tải của hãng Yuanchang được sản xuất trền nên công nghệ cao, tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn sản xuất của quốc tế như: CE, ISO,...Máy ép bùn được làm bằng nguyên liệu thép không rỉ SUS304, phủ bằng sơn bạc với tấm băng tải được làm bằng P.E.S (sợi Polymer) có khả năng chịu đựng được với Acid/Alkaline.

Máy ép bùn khung bản

Vui lòng gọi

Máy ép bùn khung bản của hãng Yuanchang được sản xuất trền nên công nghệ cao, tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn sản xuất của quốc tế như: CE, ISO,... Máy ép bùn mở các khung bản bằng tay, giá thành rất phù hợp cho khâu xử lý thải của các nhà máy, xí nghiệp,..

Máy ép bùn băng tải đôi

Vui lòng gọi

Máy ép bùn băng tải đôi của hãng Yuanchang được sản xuất trền nên công nghệ cao, tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn sản xuất của quốc tế như: CE, ISO,...Máy ép bùn được làm bằng nguyên liệu thép không rỉ SUS304, phủ bằng sơn bạc với tấm băng tải được làm bằng P.E.S (sợi Polymer) có khả năng chịu đựng được với Acid/Alkaline.

Máy ép bùn băng tải TA-1000

Vui lòng gọi

Máy ép bùn băng tải model TA-1000 của hãng Yuanchang Đài Loan được sản xuất trền nên công nghệ cao, tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn sản xuất của quốc tế như: CE, ISO,...Máy ép bùn được làm bằng nguyên liệu thép không rỉ SUS304, phủ bằng sơn bạc với tấm băng tải được làm bằng P.E.S (sợi Polymer) có khả năng chịu đựng được với Acid/Alkaline.

Trang 1 / 1
Hiển thị

Đăng nhập

Tên đăng nhập / Email

Mật khẩu

Đăng nhập

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Tìm kiếm